Support 0938 668 159

Búp bê thời tiết vừa

Còn hàng

Giá $55,000.00

Bạn là tín đồ của nước Nhật ? Bạn có tìm hiểu phong tục tập quán nước Nhật thì chắc chắn bạn cũng biết chuông gió được treo ở nhật là ý nghĩa như thế nào? Chuông gió nhật bản treo ở hiên nhà hoặc khu gần cửa sổ nên khi có gió, chuông sẽ phát ra tiếng kêu, chuông kêu báo hiệu có gió đến, vì vậy người nhật có quan niệm chuông gió có thể mời gió mang theo sự mát lành. Chuông gió được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ kim loại, thủy tinh, gốm sứ và cả gỗ , tuy nhiên những chiếc chuông bằng sứ rất được mọi người ưa chuộng vì sự đa dạng về màu sắc và âm thanh của chúng.  Bên cạnh đó chuông gió mèo được coi là biểu tượng của may mắn, đem đến vận may cho gia đình và những cửa hàng đặt bức tượng ở cửa ra vào. Niềm tin này được cho là bắt nguồn từ một điển tích xưa của người Trung Quốc : “ Khi mèo đưa chân lên dụi mắt thì khách sẽ tới nhà”.Sự kết hợp của chuông gió nhật bản và mèo may mắn sẽ mang đến cho gia đình bàn 1 làn gió mới, không khí mới,anh lành và thịnh vượng. 1 tín đồ nhật bản ,1 tín đồ của phong thủy tâm linh sao không thử đến với Yangani Shop, shop có nhiều mẫu chuông gió dễ thương để bạn lựa chọn .Hoặc rinh ngay về nhà chiếc chuông gió Nhật Bản búp bê cầu mưa để cầu mong 1 gia đạo bình an 1 hy vọng may mắn trong cuộc sống...

­ Chất liệu: Sứ cao cấp

­ Kích thước: 7.5 x 4.5 (cm)

YANGANI - WEBSITE OF CERAMIC SOUVENIRS IN VIETNAM

YOU ARE LOOKING FOR THE CERAMIC SOUVENIRS ? PLEASE SHOPPING IN YANGANI TODAY !

Yangani gives customers enjoyable online gift from Japan - Vietnam. You can find the products they want, is only displayed at online Yangani Shop in VietNam.

YANGANI - MEANINGFUL GIFTS FOR HONEY

Yangani would suggest meaningful gifts to give to family and friends. We will satisfied with your choices with the best price and excellent quality of Yangani.

SHOPPING IN YANGANI - AFFORDABLE FOR ENTREPRENEURS, OFFICE STAFF OR CHILD.

Yangani always updates the products for gifts, wind chimes can design the most beautiful and unique. Especial, Yangani has many promotions, special discounts at the best prices. High quality gifts, affordable - only in Yangani !

SHOPPING MODERN STYLE - CONVENIENT, SECURE PAYMENT, EASY

You can shop comfortably at Yangani page without any concerns. If you have any questions about the product, please call to the Customer Care Department: 093.8668.159

Sản phẩm liên quan

Phu thê nhỏ

$42,000.00

Phu thê lớn

$150,000.00

Chuông đơn

$22,000.00