Support 0938 668 159

Chuông đơn lớn

Còn hàng

Giá $27,000.00

Chuông gió là công cụ phong thủy tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình bạn. Chuông gió được coi là một pháp khí hữu hiệu trong phong thuỷ. Trong các quan niệm về phong thuỷ truyền thống, chuông gió được dùng để khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong căn nhà.

Chuông gió gốm sứ bát tràng được làm bởi các nghệ nhân gốm sứ, với các đường nét hoa văn trang trí sang trọng, đẹp và thể hiện được văn hóa truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó các bạn có thể thấy hình ảnh của cây dừa, cây tre cho đến những cô gái Việt dịu dàng, e ấp bên chiếc nón Việt Nam. Thậm chí những danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng khéo léo được thể hiện trên chiếc chuông gió nhỏ xinh. Ngoài việc làm đồ trang trí thì 

Chuông gió cũng được nhiều người làm quà tặng người thân, bạn bè trong những dịp sinh nhật hay đi chơi làm quà. Khá nhiều du khách đã lựa chọn chuông gió gốm sứ bát tràng để làm kỷ niệm tại Việt Nam.

YANGANI - WEBSITE OF CERAMIC SOUVENIRS IN VIETNAM

YOU ARE LOOKING FOR THE CERAMIC SOUVENIRS ? PLEASE SHOPPING IN YANGANI TODAY !

Yangani gives customers enjoyable online gift from Japan - Vietnam. You can find the products they want, is only displayed at online Yangani Shop in VietNam.

YANGANI - MEANINGFUL GIFTS FOR HONEY

Yangani would suggest meaningful gifts to give to family and friends. We will satisfied with your choices with the best price and excellent quality of Yangani.

SHOPPING IN YANGANI - AFFORDABLE FOR ENTREPRENEURS, OFFICE STAFF OR CHILD.

Yangani always updates the products for gifts, wind chimes can design the most beautiful and unique. Especial, Yangani has many promotions, special discounts at the best prices. High quality gifts, affordable - only in Yangani !

SHOPPING MODERN STYLE - CONVENIENT, SECURE PAYMENT, EASY

You can shop comfortably at Yangani page without any concerns. If you have any questions about the product, please call to the Customer Care Department: 093.8668.159

Sản phẩm liên quan

Phu thê nhỏ

$42,000.00

Phu thê lớn

$150,000.00

Chuông đơn

$22,000.00

Chuông đôi

$25,000.00